วันที่ 7 กรกฏาคม 2565
อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี และคณาจารย์ ร่วมปฏิบัติงานอาสาสมัคร หน่วยแพทย์อาสาสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี (พอ.สว.) จังหวัดราชบุรี ณ หน่วยบริการ พอ.สว.โรงเรียนบ้านตะโกล่าง หมู่ 8 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

Album พอ.สว. โรงเรียนบ้านตะโกล่าง