ขอแสดงความยินดี อ.ชิตสุภางค์ ทิพย์เที่ยงแท้ รองผู้อำนวยการด้านวิชาการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี รับโล่ประกาศเกียรติคุณ ศิษย์เก่าผู้เผยแพร่ชื่อเสียงเกียรติคุณสถาบัน จาก สมาคมศิษย์วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี กรุงเทพ วันที่ 6 มิถุนายน 2565 ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารศรีนครินทรารักษ์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี กรุงเทพ

อัลบั้ม ขอแสดงความยินดี