อาจารย์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ร่วมเป็นจิตอาสาไปฉีดวัคซีนให้ประชาชน เพื่อเป็นการช่วยส่งเสริมภูมิคุ้มกันโรคและส่งผลให้การระบาดของโรคลดน้อยลง โดยอาจารย์ของวิทยาลัยฯ จะสลับเปลี่ยนกันไปช่วยฉีดวัคซีน ณ โรงยิมนีเซียมจังหวัดราชบุรี

อัลบั้ม อาจารย์พยาบาล จิตอาสาฉีดวัคซีน จ.ราชบุรี