วันที่ 4 - 5 เมษายน 2565 งานประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษาระดับหลักสูตรและสถาบัน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดประชุมเชิงปฏิบัติการการประเมินคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาผลลัพธ์การดำเนินงานด้านการประกันคุณภาพการศึกษา : กิจกรรมที่ 3 การประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรในการประกันคุณภาพระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN OA เพื่อให้อาจารย์มีความรู้ความเข้าในการประกันคุณภาพระดับหลักสูตรโดยการใช้เกณฑ์ AUN QA โดยได้รับเกียรติจาก ดร.พีระพงศ์ ตริยเจริญ ผู้เชี่ยวชาญพิเศษด้านการประกันคุณภาพการศึกษา AUN-QA (Version 4.0) เป็นวิทยากร บรรยายเรื่อง การประกันคุณภาพระดับหลักสูตรตามเกณฑ์เครือข่ายการประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยอาเซียน ณ ห้องราชาวดี ชั้น 6 อาคารอำนวยการ

อัลบั้ม การประกันคุณภาพระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN OA