วันที่ 7 มกราคม 2565  งานวิจัยและนวัตกรรม วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี   คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ได้จัดทำโครงการการจัดการตวามรู้ กิจกรรมที่ 2 การพัฒนานักศึกษาด้วยกระบวนการเรียนแบบ Transformative Learning
โดยกระบวนการสะท้อนคิดและการใช้พลังคำถามผ่าน One Page Nursing Care Plan โดยวิทยากร ดร.ชญาภรณ์ เอกธรรมสุทธิ์  ณ ห้องทองอุไร อาคารเรียน 3 เวลา 13.00 - 17.00 น.