วันที่ 8 กรกฎาคม 2565 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดประชุมคณะกรรมการวางแผนการขับเคลื่อนศูนย์บริการวิชาการ (BCNR Training Centre) เพื่อจัดตั้งศูนย์ฝึกอบรมด้านวิชาการหรือวิชาชีพที่มีความเป็นเลิศในระดับภูมิภาคที่ตอบสนองความต้องการของระบบสุขภาพของประเทศและอาเซียน โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นหัวหน้ากลุ่มหรือฝ่ายการพยาบาล และเจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบงานพัฒนาทรัพยากรบุคคลจากภาคีเครือข่าย เข้าร่วมประชุมวางแผนแนวทางการดำเนินงาน ณ ห้องประชุมดอกปีบ อาคารอำนวยการ ชั้น 6 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

Album คณะกรรมการวางแผนการขับเคลื่อนศูนย์บริการวิชาการฯ