วันที่ 5 - 6 กรกฎาคม 2565 งานประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษาระดับหลักสูตรและสถาบัน ฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการการประเมินคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาผลลัพธ์การดำเนินงานด้านการประกันคุณภาพการศึกษา : กิจกรรมที่ 2.2 การประชุมเชิงปฏิบัติการการกำกับติดตามการดำเนินงานด้านการประกันคุณภาพภายใน ครั้งที่ 2 (IQA2) เพื่อให้การดำเนินงานด้านประกันคุณภาพเป็นไปตามระบบและกลไกที่กำหนด และมีแนวทางในการพัฒนาระบบกลไกและผลลัพธ์การดำเนินงานด้านการประกันคุณภาพเพื่อนำไปวางแผนในการปรับปรุงผลการดำเนินงานในระดับหลักสูตรให้มีประสิทธิภาพและบรรลุค่าเป้าหมายตามที่กำหนด โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมเป็นบุคลากรของวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนนี ราชบุรี รวมจำนวน 40 คน ณ ห้องประชุมราชาวดี อาคารอำนวยการชั้น 6 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

Album IQA2