ร่วมกิจกรรมแห่เทียนพรรษา

วันที่ 6 กรกฏาคม 2565 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี นำคณะอาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุน และนักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ร่วมกิจกรรมแห่เทียนพรรษา ถวายเทียนพรรษา และเครื่องไทยธรรม ณ วัดดอนตะโก จังหวัดราชบุรี เพื่ออนุรักษ์วัฒนธรรมและสืบสานประเพณีเนื่องในวันเข้าพรรษา

Album แห่เทียนเข้าพรรษา 2565