วันที่  4 - 6 พฤษภาคม  2565   วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดโครงการ พัฒนาหลักสูตรพยาบาล ศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ตามกรอบแนวคิดการจัดการศึกษาที่เน้นผลลัพธ์ Outcome Based Education: OBE) : กิจกรรมที่ 1.2 ประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพอาจารย์ในการออกแบบจัดการเรียนการสอนและการประเมินผลทุกรายวิชาชีพพยาบาลให้สอดคล้องกับผลลัพธ์การเรียนรู้ระดับรายวิชา (CLO) ของรายวิชาในแต่ละชั้นปีกับผลลัพธ์การเรียนรู้ที่คาดหวังของนักศึกษารายชั้นปี (YLO) และผลลัพธ์การเรียนรู้ ที่คาดหวังของหลักสูตร (PLO) และจัดทำคู่มือการจัดการเรียนการสอนและการประเมินผลรายวิชาของหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2565) โดยมีอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญตามสาขาวิชา การพยาบาลจิตเวช,     การพยาบาลมารดาทารก, การพยาบาลเด็ก, การพยาบาลอนามัยชุมชน, การรักษาโรคเบื้องต้น,   การพยาบาลผู้ใหญ่, การพยาบาลผู้สูงอายุ, วิจัยและนวัตกรรมทางการพยาบาล, การพยาบาลขั้นพื้นฐาน มโนมติทฤษฎี กระบวนการ, การบริหารและการจัดการคุณภาพการพยาบาล เข้าร่วมประชุม ณ โรงแรม Miracle Grand Convention Hotel   จังหวัด กรุงเทพมหานคร
อัลบั้ม ประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพอาจารย์