วันที่ 5 มีนาคม 2567 งานประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษาระดับหลักสูตรและสถาบัน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำผลลัพธ์การเรียนรู้ระดับรายวิชา (Course Learning Outcomes : CLOs) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชฌาย์วีร์ สินสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการด้านวิชาการ เป็นประธาน ณ ห้องประชุมราชาวดี อาคารอำนวยการ ชั้น 6 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

อัลบั้ม การจัดทำผลลัพธ์การเรียนรู้ระดับรายวิชาฯ