วันที่ 5 มกราคม 2565 งานทรัพยากรบุคคล วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดโครงการวิทยาลัยแห่งความสุข: พัฒนาคน พัฒนางาน พัฒนาองค์กรสู่ความสุขและองค์กรที่เข้มแข็ง กิจกรรมเติมพลังใจ เสริมสร้างพลังบวก เพื่อสร้างแรงจูงใจ และความผูกพันที่ดีของบุคลากรกับองค์กร เสริมสร้างขวัญกำลังใจให้บุคลากรเพื่อการปฏิบัติงานที่มีประสิทธิภาพและส่งเสริมบุคลากรในองค์กรให้มีสุขภาพกายและสุขภาพจิตดีเป็นแบบอย่างที่ดีด้านสุขภาพ ณ ห้องทองอุไร อาคารเรียน 3 และไหว้พระเพื่อเสริมความสิริมงคลให้แก่ชีวิต ณ วัดพระศรีอารย์ และวัดมหาธาตุวรวิหาร
อัลบั้ม เติมพลังใจ เสริมสร้างพลังบวก