วันที่ 4 มีนาคม 2567 งานวิจัยและนวัตกรรม วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชนก จัดโครงการจัดการความรู้สู่องค์กรแห่งการเรียนรู้ (KM for learning organization) เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ พันธกิจด้านการวิจัย "ประเด็นเรื่อง เรื่อง การพัฒนาการเขียนโครงร่างวิจัยและนวัตกรรมอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อขอทุนภายนอก" ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญจากภายนอก อาจารย์ ดร.ศิราณี ศรีหาภาค วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ขอนแก่น คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ณ ห้องประชุมแคทรียาขาว อาคารอำนวยการ ชั้น 4 และ ออนไลน์

อัลบั้ม KM พันธกิจด้านการวิจัย การพัฒนาการเขียนโครงร่างวิจัยและนวัตกรรมฯ