วันที่ 4 มีนาคม 2567 สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส  สัมภาษณ์อาจารย์เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี และนักศึกษา นางสาวพรหมพร แม้นเจริญ และ นางสาวจอมขวัญ ติ๊ดแสง นักศึกษาพยาบาลศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 2 ที่เข้ารับการศึกษาพยาบาลศาสตรบัณฑิต ในโครงการความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง สถาบันพระบรมราชชนกกับ โรงเรียนในสังกัดพื้นฐานการศึกษามัธยมศึกษา (MOU) ซึ่งเป็นเน้นการคัดเลือกคนจากชุมชน ส่งเสริมการมีส่วนร่วมของชุมชนในการจัดสรรทรัพยากรเพื่อการศึกษาและพัฒนาระบบการศึกษาที่เน้นการเรียนการสอนเพื่อชุมชน  เพื่อเป้าหมายสุดท้ายคือการส่งผู้ที่มีความสมบูรณ์พร้อมด้วยความรู้และปัญญาทางสุขภาพกลับไปรับใช้ชุมชน #สัมภาษณ์ #ThaiPBS #MOU #โครงการความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง_สถาบันพระบรมราชชนกกับ_โรงเรียนในสังกัดพื้นฐานการศึกษามัธยมศึกษา

อัลบั้ม สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอสสัมภาษณ์ฯ