วันที่ 5 พฤษภาคม 2564 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดประชุมเชิงปฏิบัติการการป้องกันและระงับอัคคีภัยเบื้องต้น ระยะที่ 1 กิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับการป้องกันและระงับอัคคีภัยเบื้องต้น (online) โดย คุณสถิตย์ แก้วมณี หัวหน้าฝ่ายป้องกันและปฏิบัติการ สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดราชบุรี ให้แก่ บุคลากรและนักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี เพื่อนำความรู้มาจัดทำแผนป้องกันและระงับอัคคัภัย การปรับปรุงอาคารและสถานที่ภายในให้ได้มาตรฐานการป้องกันและระงับอัคคีภัย รวมทั้งทบทวนแผนอพยพให้กับบุคลากรและนักศึกษาเก่าและให้ความรู้กับนักศึกษาใหม่เพื่อจะสามารถปฏิบัติได้อย่างถูกต้องเมื่อเกิดภาวะฉุกเฉิน

อัลบั้ม อบรมการป้องกันและระงับอัคคีภัยเบื้องต้น