วันที่ 1 - 2 พฤศจิกายน 2565 งานบริหารหลักสูตรและจัดการเรียนการสอน  วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนนก จัดโครงการพัฒนาแบบประเมินรูบริคส์ (Rubric Scoring) ตามผลลัพธ์การเรียนรู้ เพื่อพัฒนาศักยภาพอาจารย์ของวิทยาลัยฯ ในการสร้างแบบประเมินรูบริคส์ (Rubric Scoring)  ตามผลลัพธ์การเรียนรู้ ซึ่งจะนำไปสู่การปรับปรุงการเรียนการสอนให้มีประสิทธิภาพบรรลุเป้าหมายในการผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพ ณ ห้องประชุมเข็มเหลืองรุจี ชั้น 2 อาคารอเนกประสงค์ 2

Album โครงการพัฒนาแบบประเมินรูบริคส์ (Rubric Scoring) ตามผลลัพธ์ฯ