วันที่ 2 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดประชุมคณะทำงานสำนักงานสีเขียว เพื่อวางแผนผลักดันวิทยาลัยฯ ให้ดำเนินการตามยุทธศาสตร์สถาบันพระบรมราชชนก โดยวิทยาลัยฯ ได้ตั้งเป้าหมายที่จะยกระดับการบริหารจัดการสำนักงานให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและการใช้ทรัพยากรและพลังงานอย่างรู้ค่า โดยมีอาจารย์เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี เป็นประธาน ณ ห้องดอกปีบ ชั้น 6 อาคารอำนวยการ

Album ประชุมคณะกรรมการ Green office