วันที่ 2 มิถุนายน 2565 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่ม และถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ณ สมเด็จย่า วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

อัลบั้ม พิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่ม และถวายพระพรชัยมงคล