วันที่ 10 - 11  พฤศจิกายน  2564 ฝ่ายวิชาการ  วิทยาลัยพยาบาลบรมราชนนี ราชบุรี  คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพอาจารย์ในการสร้างข้อสอบ โดย ผศ.ดร. ขจี พงศธรวิบูลย์ เพื่อพัฒนาศักยภาพอาจารย์ในการสร้างข้อสอบให้มีคุณภาพ ที่มีความตรงตามเนื้อหาครอบคลุมทั้งสาระหลักและสาระรองตามวัตถุประสงค์การสอน รวมทั้งมีการกระจายเนื้อหาสำคัญให้สัมพันธ์กับน้ำหนักตามหัวข้อที่สอดคล้องกับสมรรถนะและมาตรฐานของวิชาชีพ และพฤติกรรมที่มุ่งวัดผล   มีความถูกต้องสมบูรณ์  มีความเที่ยงตรงสูง   ในการให้คะแนน มีเกณฑ์วัดที่ชัดเจน และมีความน่าเชื่อถือ จะสะท้อนความสามารถของนักศึกษาได้อย่างแท้จริง  ณ ห้องราชาวดี ชั้น 6 อาคารอำนวยการ
อัลบั้ม โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์ในการสร้างข้อสอบ