งานกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดโครงการเกี่ยวกับการพัฒนานักศึกษาด้วยกิจกรรมเสริมหลักสูตร เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามีอัตลักษณ์บัณฑิตของวิทยาลัยและสถาบันพระบรมราชชนกมีสมรรถนะตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษา มีทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 โดยในวันที่ 28 พฤษภาคม 2565 จัดกิจกรรมครอบครัวคนดี BCNR พัฒนาสร้างเสริมคุณธรรมอัตลักษณ์ (INURSE) เพื่อสร้างเสริมคุณธรรม จริยธรรม และคุณธรรมอัตลักษณ์ของนักศึกษา Onsite ณ ห้องเข็มเหลืองรุจี ชั้น 2 อาคารอเนกประสงค์ 2 และ Online ผ่านระบบ Zoom สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1

อัลบั้ม ครอบครัวคนดี BCNR