วันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 อาจารย์เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราบุรี ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับ Institure of Health Science Payung Negeri Pekanbaru และ Faculty of Health,University Muhammadiyah Pringsewu Lampung ซึ่งเป็นการลงนามความร่วมมือภายใต้ สถาบันพระบรมราชชนก และ The association of Indonesian nurs education center ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพมหานคร