วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 งานทรัพยากรบุคคล วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดโครงการขับเคลื่อนวิทยาลัยสู่การเป็นองค์กรคุณธรรม กิจกรรมที่ 1 การพัฒนาวิทยาลัยสู่องค์กรคุณธรรม เพื่อบรรยายให้ความรู้แก่บุคลากรสายสนับสนุน ในหัวข้อ "บทบาทการทำงานที่ส่งเสริมการเป็น Green office" "สมรรถนะการตัดสินใจเชิงจริยธรรม กับสิ่งแวดล้อม" และ กิจกรรม "ส่งเสริมปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง 3 ห่วง 2 เงื่อนไข กับการประยุกต์ใช้ปรัชญาเศษฐกิจ พอเพียงในการปฏิบัติงาน" โดยมีผู้ช่วยศาสตรจารย์ชิตสุภางค์ ทิพย์เที่ยงแท้ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการฯ เป็นประธานในพิธีเปิด ณ ห้องราชาวดี ชั้น 6 อาคารอำนวยการ

อัลบั้ม การพัฒนาวิทยาลัยสู่องค์กรคุณธรรม