กิจกรรมทำบุญเลี้ยงพระ

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 นักศึกษาพยาบาลศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 4 รุ่นที่ 38 จัดกิจกรรมทำบุญเลี้ยงพระ เพื่อเป็นการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรมและเสริมความเป็นศิริมงคลแก่ว่าที่บัณฑิต วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก  เนื่องในวันก่อนสำเร็จการศึกษา  ประจำปีการศึกษา 2566

อัลบั้ม โครงการเตรียมความพร้อมเพื่อการทำงานเมื่อสำเร็จการศึกษาฯ