27 มกราคม 2567 คณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีราชบุรี  นำโดยนางเพ็ญจมาศ  คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชชนนี ราชบุรี พร้อมด้วย ผู้ช่วยผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการวิจัยและบริการวิชาการ หัวหน้างานบริการวิชาการ หัวหน้างานบริหารทั่วไป ผู้รับผิดชอบโครงการคลินิกการพยาบาลชุมชนอบอุ่น ศึกษาดูงานเรื่องแนวทางการจัดตั้งและการดำเนินงานคลินิกการพยาบาลชุมชนอบอุ่น ที่วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี แพร่ ซึ่งในการศึกษาดูงานครั้งนี้มีคณะผู้บริหารอาจารย์เจ้าหน้าที่ จาก วพบ.ชัยนาทร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้วย โดยมี ดร.ปิ่นนเรศ กาศอุดม ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีแพร่ พร้อมด้วยอาจารย์และเจ้าหน้าที่ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และศึกษาดูงานการให้บริการสุขภาพในคลินิกการพยาบาลชุมชนอบอุ่น ของวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี แพร่ เพื่อนำมาปรับใช้เป็นแนวทางในการจัดตั้ง คลีนิคการพยาบาลชุมชนอบอุ่น 50 ปี วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี