ระวห่างวันที่ 4-6 พฤศจิกายน 2562 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดโครงการพัฒนานักวิจัยสมรรถนะสูง การตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานวิจัย/วิชาการ เพื่อพัฒนาสมรรถนะการวิจัยของอาจารย์และพัฒนาอาจารย์ให้สามารถทำวิจัยได้ครอบคลุมทุกสาขาศาสตร์ทางการพยาบาล โดยให้รับเกียรติจาก ดร.อัศนี วันชัย รองผู้อำนวยการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พุทธชินราช เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ในครั้งนี้ ณ ห้องทองอุไร อาคารเรียน 3