วันที่ 6 - 7 พฤศจิกายน 2566 ฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดโครงการยกระดับการเรียนการสอนให้เข้าสู่การเรียนรู้สมัยใหม่ และเชื่อมโยงกับการพัฒนาระบบสุขภาพปฐมภูมิ กิจกรรมที่ 1 การพัฒนาความเชี่ยวชาญของอาจารย์ในการจัดการเรียนการสอน ตามแนวคิด TPACK Model(TPACK Technological Pedagogical Content knowledge) เพื่อส่งเสริม พัฒนาความเชี่ยวชาญของอาจารย์ในการจัดการเรียนการสอนตามแนวคิด TPACK Model และให้อาจารย์มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์การจัดการเรียนการสอนตามแนวคิด TPACK โดยมี รศ.ดร.ปราวีณยา สุวรรณณัฐโชติ และ ผศ.ดร.พรสุข ตันตระรุ่งโรจน์ จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นวิทยากร ณ ห้องราชาวดี ชั้น 6 อาคารอำนวยการ

อัลบั้ม การพัฒนาความเชี่ยวชาญของอาจารย์ในการจัดการเรียนการสอน