วันที่ 22 - 23 ธันวาคม 2565 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดโครงการการพัฒนาความเชี่ยวชาญของอาจารย์ในการจัดการเรียนการสอนโดยใช้สถานการณ์เสมือนจริง เพื่อพัฒนาความเชี่ยวชาญในการจัดการเรียนการสอนโดยใช้สถานการณ์เสมือนจริง รวมทั้งส่งเสริมให้ของอาจารย์จัดการเรียนการสอนโดยใช้สถานการณ์เสมือนจริง (SBL) ทางการพยาบาลเพื่อให้นักศึกษามีความสามารถในการฝึกปฏิบัติการพยาบาล ให้กับอาจารย์วิทยาลัยฯ ณ ห้องราชาวดี ชั้น 6 อาคารอำนวยการ

Album โครงการการพัฒนาความเชี่ยวชาญของอาจารย์ในการจัดการเรียนการสอนฯ