วันที่ 15 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดยอาจารย์เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี และคณะกรรมการ ร่วมพิจารณาคัดเลือกผู้สมควรได้รับรางวัลรางวัลอาจารย์พยาบาลดีเด่น จากกองทุนหม่อมเจ้าหญิง บุญจิราธร (ชุมพล) จุฑาธุช  รางวัลผู้ปฏิบัติงานดีเด่นของสถาบันพระบรมราชชนก และรางวัลผู้ปฏิบัติงานดีเด่น ของวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ตามโครงการวิทยาลัยแห่งความสุข : พัฒนาคน พัฒนางาน พัฒนาองค์กรสู่ความสุขและองค์กรที่เข้มแข็ง กิจกรรมที่ 2 การสร้างแรงจูงใจและความผูกพันโดยการสนับสนุนด้านขวัญและกำลังใจแก่บุคลากรภายใต้หลักธรรมาภิบาล ณ ห้องดอกบีป ชั้น 6 อาคารอำนวยการ

Album พิจารณาคัดเลือกผู้สมควรได้รับรางวัล