วันที่ 9 สิงหาคม 2564 นักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ส่งผลงานวิจัยและนวัตกรรมร่วมประกวดในโครงการพัฒนาบัณฑิตด้านผลงานวิจัยและนวัตกรรมของนักศึกษาวิทยาลัยพยาบาล เครือข่ายภาคกลาง 2 ประจำปี 2564 (ออนไลน์) โดยมีวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จักรีรัช เป็นผู้จัด ในการประกวดครั้งนี้ นักศึกษาของวิทยาลัยฯ ได้รับรางวัล ดังนี้ รางวัลที่ 2 : ผลงานนวัตกรรมทางชุมชน และ รางวัลชมเชย 2 รางวัล : ผลงานนวัตกรรมทางคลินิก
อัลบั้ม โครงการพัฒนาบัณฑิตด้านผลงานวิจัยและนวัตกรรมของนักศึกษา