วันที่ 3 มกราคม 2564 ฝ่ายบริหาร วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดโครงการวิทยาลัยแห่งความสุข: พัฒนาคน พัฒนางาน พัฒนาองค์กรสู่ความสุขและองค์กรที่เข้มแข็ง  กิจกรรมที่ 7 สุขภาพกายดี สุขภาพจิตดี สู่องค์กรสุขภาพต้นแบบ จัดให้มีการตรวจสุขภาพบุคลากรประจำปี เพื่อติดตามผลตรวจสุขภาพและผลทดสอบสมรรถภาพร่างกายของบุคลากรของวิทยาลัยฯ ณ ลานอำนวยการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี
อัลบั้ม ตรวจสุขภาพ