วันที่  17 พฤศจิกายน 2563 โครงการจัดทำวารสารวิชาการและวิจัย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดประชุมกองบรรณาธิการวารสารวิจัยเพื่อการส่งเสริมสุขภาพและคุณภาพชีวิต วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี เพื่อวางแผนงาน และประเมินความพร้อม การจัดทำเล่มวารสาร  โดยมี อาจารย์เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเป็นประธานในการประชุม ณ ห้องดอกปีบ ชั้น 6 อาคารอำนวยการ
อัลบั้ม ประชุมคณะกรรมการกองบรรณาธิการวารสาร