ประกาศ วิทยาลัยพยาบาลบรมราขชนนี ราขบุรี

เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก เพื่อปฏิบัติงานจ้างเหมาบริการปฏิบัติงานทำความสะอาด

ตามประกาศวิทยาลัยพยาบาลบมราขนนี ราชบุรี ลงวันที่ 18 กุมภาหันธ์ 2563 เรื่อง รับสมัคร

บุคคลเพื่อจ้างเหมาบริการปฏิบัติงานทำความสะอาต จำนวน 1 อัตรา โดยกำหนดสอบสัมภาษณ์ และทดลอง

การปฏิบัติ ในวันที่ 4 มีนาคม2563  นั้น>>