กิจกรรมค่ายอาสาแพทย์อาสา

อัลบั้ม>>กิจกรรมค่ายอาสาแพทย์อาสา

วันที่ 26 มกราคม 2563 ตัวแทนนักศึกษาวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ชั้นปีที่ 2 และ ชั้นปีที่ 3 ร่วมกิจกรรมค่ายแพทย์อาสา ของศูนย์แพทย์ศึกษาชั้นคลินิก โรงพยาบาลราชบุรี ณ รร.บ้านโป่งกระทิงบน ในการตรวจรักษาสุขภาพจากสหสาขาวิชาขีพ ให้ความรู้ด้านสุขภาพ และเยี่ยมบ้าน >>ดูเพิ่มเติม