วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดโครงการพัฒนาทันตาภิบาลเพื่อการบริการคลินิกหมอครอบครัว เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมซึ่งเป็นทันตาภิบาลที่ทำงาน/รับผิดชอบคลินิกหมอครอบครัว( PCC) มีความรู้ความเข้าใจปัญหาสุขภาพช่องปากและความต้องการที่แท้จริงของประชาชนซึ่งเกี่ยวข้องเชื่อมโยงเป็นหนึ่งเดียวกับวิถีการดำรงชีวิต และมีความสามารถในการพัฒนาบริการด้านสุขภาพช่องปากที่สอดคล้องกับความต้องการและความจำเป็นด้านสุขภาพของประชาชน รวมทั้งพัฒนาทันตาภิบาลในการนำเครื่องมือเวชศาสตร์ครอบครัวมาใช้ในการทำงานคลินิกหมอครอบครัวเน้นเข้าใจคนมากกว่าเข้าใจโรค ซึ่งการอบรมระหว่างวันที่
วันที่ 20-24 มกราคม 2563 ซึ่งเป็นรุ่นที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2563 ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี >>ดูเพิ่มเติม