วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดโครงการอบรมหลักสูตรพัฒนาศักยภาพด้านการสอนสำหรับพยาบาลพี่เลี้ยง โดยดร.เยาวลักษณ์ มีบุญมาก รักษาการณ์ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี เป็นประธานในพิธีเปิด การอบรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อพัฒนาศักยภาพพยาบาลวิชาชีพในแหล่งฝึก ให้มีคุณสมบัติ ในการเป็นอาจารย์พิเศษภาคปฏิบัติตามเกณฑ์สภาการพยาบาล และสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านการจัดการเรียนการสอนระหว่างวิทยาลัยกับแหล่งฝึกภาคปฏิบัติ ให้กับผู้เข้ารับการอบรมซึ่งเป็นพยาบาลวิชาชีพที่ประจำการในหอผู้ป่วยและแหล่งฝึกภาคปฏิบัติ ในสังกัดกระทรวงสาธารณสุข จากโรงพยาบาลราชบุรี รพ.โพธาราม / รพ.เจ็ดเสมียน/รพ.ปากท่อ /รพ.สวนผึ้ง / รพ.สมุทรสาคร / รพ.กระทุ่มแบน /รพ.อัมพวา/รพ.มะการักษ์ / รพ.ด่านมะขามเตี้ย/ รพ.สมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 19 /รพ.สต. วัดแก้ว / รพ.สต.ดอนตะโก/สอ.เฉลิมพระเกียรติฯ ตำบลคูบัว และอาจารย์พยาบาลของวิทยาลัยพยาบาลบรมราชนนี ราชบุรี รวมทั้งสิ้นจำนวน 42 คน อบรมตั้งแต่วันที่ 13 - 17 มกราคม 2563 ณ ห้องทองอุไร อาคารเรียน 3 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี