วันที่ 3 ตุลาคม 2566 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ร่วมโครงการชุมชนร่วมใจ ต้านภัย ไร้หลอดเลือดสมอง ในกิจกรรม 3 รู้สู้หลอดเลือดสมอง "รู้เร็ว รู้ทัน รู้รอด" ชุมชนร่วมใจ ตำบลหน้าเมือง ซึ่งเป็นโครงการที่เกิดจากความร่วมมือของ เทศบาลเมืองราชบุรี โรงพยาบาลราชบุรี วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี และ มหาวิทยาลัยราชภัฎหมู่บ้านจอมบึง เพื่อให้ความรู้ประชาชนมีความรอบรู้ปัจจัยเสี่ยงและการดูแลตัวเองเมื่อป่วยเป็นโรคหลอดเลือดสมอง การเข้าถึงระบบบริการสุขภาพโดยใช้แนวคิด health station ตลอดจนสามารถคัดกรองสุขภาพของตนเองได้เบื้องต้น ณ ลานหน้าหมู่บ้านเบญจนคร (หลังศาลพระภูมิ)

อัลบั้ม ชุมชนร่วมใจ ต้านภัย ไร้หลอดเลือดสมอง