878

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ร่วมเดินรณรงค์ วันงดสูบบุหรี่โลก จากองค์การบริหารส่วนจังหวัด ไปวิทยาลัยเทคนิคราชบุรี
590

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดโครงการจัดการความรู้ ในหัวข้อ การสะท้อนคิด ณ ห้องทองชัยพฤกษ์ อาคารเรียน 3

666

จัดประชุมนำเสนอผลงานวิจัยเพื่อสร้างนวัตกรรมของนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 ณ ห้องราชาวดี ชั้น 6 อาคารอำนวยการ ชั้น 6
663

ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะเบื้องหน้าพระบรมสาทิสลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 7

663

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ร่วมแสดงความอาลัย พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ณ ศาลากลางจังหวัดราชบุรี

554

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ร่วมกับเครือข่ายพยาบาลเพื่อการควบคุมยาสูบแห่งประเทศไทยร่วมโครงการผสานหัวใจเพื่อรณรงค์พลทหารช่างห่างไกลภัยบุหรี่ ครั้งที่ 1
1091

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ร่วมกับสำนักงานเขตสุขภาพที่ 5 โรงพยาบาลราชบุรี และ สมาคมศิษย์วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดโครงการการปฐมนิเทศข้าราชการใหม่ “หลักสูตรการเป็นข้าราชการที่ดี” เขตสุขภาพที่ 5 ประจำปีงบประมาณ 2562
745

นักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ร่วมเวียนเทียน เนื่องในวันอัฎฐมีบูชา ณ วัดสัตตนารถปริวัตร