รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจในการให้บริการ

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี มีพันธกิจหลักในการจัดการศึกษาพยาบาล การวิจัย
การบริการวิชาการและการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม  กลุ่มเป้าหมาย ได้แก่ นักศึกษาพยาบาล
บุคลากรทางด้านสุขภาพ และประชาชนทั่วไป นอกจากนี้ยังเปิดให้บริการศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียน
เพื่อเป็นแหล่งการเรียนรู้และให้เด็กวัยก่อนเรียนได้รับการดูแลในสภาพแวดล้อม
ที่เอื้อต่อการมีสุขภาพดี  ปีงบประมาณ 2565 วิทยาลัยได้สำรวจความพึงพอใจต่อการให้บริการ
แก่กลุ่มเป้าหมายต่างๆ ผลสำรวจ ดังนี้
1.ผลสำรวจความพึงพอใจของนักศึกษาต่อการบริการของวิทยาลัย
ผลประเมินด้านที่ 1 การให้บริการให้คำปรึกษา
ผลประเมินด้านที่ 2 การให้ข้อมูลของหน่วยงาน
ผลประเมินด้านที่ 3 กิจกรรมเตรียมความพร้อม
ผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการหอพักนักศึกษา
รายงานผลประเมินความพึงพอใจประชุมวิชาการ
2.ผลสำรวจความพึงพอใจต่อการใช้บริการห้องสมุด
ผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการห้องสมุด
3.ผลสำรวจความพึงพอใจของผู้ปกครองศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียน