รายงานผลการบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคลประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี
คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก

งานทรัพยากรบุคคลได้จัดทำแผนบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคลประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566
ผ่านความเห็นชอบจากคณะกรรมการบริหารวิทยาลัย และได้ดำเนินการตามแผนบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล สรุปผลดำเนินการตามแผนบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล ครอบคลุมทั้งด้าน

1. ผลการประเมินความสำเร็จของแผนงานการบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล
2. ผลการดำเนินงานตามแผนบริหารและพัฒนาอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร
3. ผลการดำเนินงานตามแผนบริหารและพัฒนาบุคลากรสายอาจารย์
4. ผลการบริหารและพัฒนาบุคลากรสายสนับสนุน
5. รายงานผลการกำกับติดตามการประเมินผลการปฏิบัติราชการ
6. ผลการติดตามแผนการเสริมสร้างขวัญ กำลังใจแก่บุคลากร
7. ปัญหา อุปสรรค ข้อเสนอแนะ และแนวทางการพัฒนา