มาตรการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสภายในหน่วยงาน

ของวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี (O34)

วิทยาลัยได้ดําเนินการวิเคราะห์ผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดําเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ในปี พ.ศ. 2566 พร้อมทั้งกําหนดวิธีการนําผลการวิเคราะห์แต่ละประเด็นไปสู่การปฏิบัติ รวมถึงการวิเคราะห์ข้อจํากัดของหน่วยงานในการดําเนินการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดําเนินงานของวิทยาลัย รายละเอียดดังต่อไปนี้