วันที่ 8 มีนาคม 2566 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดยงานกิจการนักศึกษา จัดประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และรับฟังข้อเสนอแนะเพื่อการพัฒนานวัตกรรม ผ่านระบบออนไลน์ กิจกรรมบ่มเพาะนวัตกรน้อยสายสุขภาพในระดับอุดมศึกษา ภายใต้โครงการพัฒนานักศึกษาให้มีสมรรถนะนวัตกร ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี เพื่อส่งเสริมด้านการคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรม ด้านสุขภาพที่เป็นประโยชน์ต่อระบบการบริการสุขภาพ

อัลบั้ม โครงการพัฒนานักศึกษาให้มีสมรรถนะนวัตกร