วันที่ 7 มีนาคม 2566 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก นำทีมคณะผู้บริหารและอาจารย์ ร่วมต้อนรับ อ.ดร.ชุติมา มาลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชัยนาท คณะอาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุนในการศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษาตามเกณฑ์คุณภาพ AUN-QA และสภาการพยาบาล ณ ห้องดอกปีบ ชั้น 6 อาคารอำนวยการ

อัลบั้ม วพบ.ชัยนาท ศึกษาดูงาน