วันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี บรรยายให้ความรู้ในการใช้งานแอปพลิเคชัน "ThaiD" Thai Digital Identiy หรือ "ไทยดี" ซึ่งเป็นนโยบายในการเข้าถึงระบบการพิสูจน์และยืนยันตัวตนทางดิจิทัล (Digital ID) และเป็นมิติใหม่แห่งการทำธุรกรรมภาครัฐ และเอกชนผ่านช่องทางดิจิทัลให้ "สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น" อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี  ได้ดำเนินการร่วมกับ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ในการส่งเสริมการใช้แอปพลิเคชัน "ThaiD" เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักศึกษา ณ ห้องประชุมเข็มเหลืองรุจี ชั้น 2 อาคารอเนกประสงค์ 2 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

อัลบั้ม บรรยายให้ความรู้ "ThaiD" Thai Digital Identiy