วันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 อาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุน และนักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดกิจกรรมให้ความรู้และตรวจตราความเรียบร้อยของอาคารสถานที่เพื่อรองรับการเยี่ยมประเมินเสริมพลังสถาบันอุดมศึกษาปลอดผลิตภัณฑ์ยาสูบ สร้างสิ่งแวดล้อมให้ปลอดภัยและบุหรี่ไฟฟ้า ประจำปี 2566 - 2567 เพื่อพิจารณารางวัลสถาบันอุดมศึกษาระดับอุดศึกษาปลอดบุหรี่ กลุ่มสถาบันพระบรมราชชนก สังกัดกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งมีกำหนดการเยี่ยมประเมิน วันที่ 8 ธันวาคม 2566 ผ่านระบบออนไลน์

อัลบั้ม เตรียมความพร้อมในการตรวจเยี่ยมฯ