วันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี และ คณะอาจารย์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก รับโล่รางวัล ชนะเลิศ การพัฒนาระบบและกลไกจริยธรรมทางการพยาบาล ระดับสถาบันการศึกษาพยาบาล ผลงานเรื่อง การพัฒนาระบบและกลไกจริยธรรมเพื่อขับเคลื่อนวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี สู่การเป็นองค์กรคุณธรรมภายใต้แนวคิด SRI BCNR ในการประชุมวิชาการประจำปีด้านจริยธรรมวิชาชีพ
การพยาบาลครั้งที่ 9 เนื่องในโอกาสครบรอบ 38 ปี สภาการพยาบาลเรื่อง “Ethics Mechanisms Enhancing Moral Competences of Nurse Educators, Staff Nurses, and Nurse Administrators” ณ ห้องประชุมไดมอนด์ฮอล์ล โรงแรมเอเชีย แอร์พอร์ท จังหวัดปทุมธานี

อัลบั้ม รับรางวัลการพัฒนาระบบและกลไกจริยธรรมทางการพยาบาล ระดับสถาบันฯ