วันที่ 25 พฤศจิกายน 2564  น.สกมลลักษณ์ แต้มสี น.ส.จิณณ์นิภา เขียวคำ น.ส.กัญญาภัค จีนเวียงคอย น.ส.กิตติยา จีนาภักดิ์ น.ส.กีรพัชร แพงแซง น.ส. กุลธิดา คูเจริญไพศาล น.ส. เกวลี เกิดสุขผล และ น.ส.ชนิษฐา ลูกศร นักศึกษาพยาบาลศาสตร์ชั้นปีที่ 4 รุ่น 36 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี รับรางวัลเหรียญเงิน จากผลงานเรื่อง "กระบอกให้อาหารทางสายยาง"  โดยมีอ.ดร.กมลพร แพทย์ชีพ อ.ชลธิชา บุญศิริ และ อ.ดร.กันตภณ เชื้อฮ้อ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา จากการประกวดนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ประจำปี 2564 งานมหกรรมวิจัยแห่งชาติ ปี 2564 จัดโดยสำนักงานวิจัยแห่งชาติ (วช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ
อัลบั้ม ขอแสดงความยินดี