วันที่ 24 มีนาคม 2566 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการ นำคณะอาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดโครงการส่งเสริมและพัฒนาบุคลากรสายวิชาการ และสายสนับสนุน ให้มีความเชี่ยวชาญด้านวิชาการและวิชาชีพ กิจกรรมที่ 4 การพัฒนาบุคลากรสายอาจารย์ด้านวิชาการและวิชาชีพ และกิจกรรมที่ 8 พัฒนาบุคลากรสายสนับสนุนให้มีความเชี่ยวชาญด้านวิชาการและวิชาชีพ โดยศึกษาดูงาน เรื่อง "กลยุทธ์การดำเนินงานอย่างไรเพื่อให้ได้งบประมาณสนับสนุนการวิจัยจากหน่วยงานภายนอก" และ "การจัดการสิ่งแวดล้อมเพื่อผ่านเกณฑ์การประเมิน มาตรฐานสำนักงานสีเขียว (Green Office) โดยมี ดร.ปาณิสรา ส่งวัฒนายุทธ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการ และคณะอาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุน  วิทยาลัยพยาบาลพระจอมเกล้า จังหวัดเพชรบุรี ให้การต้อนรับ และบรรยาย แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ตลอดศึกษาสถานที่จริง ซึ่งวิทยาลัยฯ จะได้นำมาปรับใช้ให้เหมาะสมกับบริบทของวิทยาลัยต่อไป

อัลบั้ม โครงการส่งเสริมและพัฒนาบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุน