วันที่ 23 มีนาคม 2566 งานยุทธศาสตร์ นโยบายและแผน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี  คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดโครงการเกี่ยวกับการพัฒนาวิทยาลัยสู่องค์กรสมรรถนะสูงตามยุทธศาสตร์และกลยุทธ์ กิจกรรมที่ 2.1 การประชุมเชิงปฏิบัติการวิเคราะห์ผลการดำเนินงานในรอบ 6 เดือนแรก และแนวทางการพัฒนางานในทุกพันธกิจ เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรในการประเมินผลลัพธ์ในการดำเนินการตามแผนกลยุทธ์ แผนปฏิบัติการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 และการกำหนดแนวทางการพัฒนางานให้บรรลุเป้าหมายของวิทยาลัย โดยมี อาจารย์เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี เป็นประธาน  ณ ห้องประชุมราชาวดี อาคารอำนวยการ ชั้น 6  วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

อัลบั้ม ประชุมเชิงปฏิบัติการให้กลุ่มงานรายงานผลการดำเนินงานในรอบ 6 เดือน