วันที่ 22 มีนาคม 2566 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดงาน "เข็มเหลืองเรืองรุจีศรีราชบุรี สู่ดินแดนธรรมะ ทะเลงาม" เพื่อแสดงความยินดีกับ ดร.เยาวลักษณ์ มีบุญมาก ที่ได้รับตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลพระจอมเกล้า จังหวัดเพชบุรี โดยได้รับเกียรติจาก นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดราชบุรี ฝ่ายการโรงพยาบาลราชบุรี ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บริษัทผลิตไฟฟ้าราชบุรี จำกัด (โรงไฟฟ้าราชบุรี) ตัวแทนผู้บริหาร วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จักรีรัช อดีตผู้บริหาร ข้าราชการเกษียณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ชมรมพัฒนาสุขภาพผู้สูงอายุฯ มาร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องเข็มเหลืองรุจี ชั้น 2 อาคารอเนกประสงค์ 2

อัลบั้ม "เข็มเหลืองเรืองรุจีศรีราชบุรี สู่ดินแดนธรรมะ ทะเลงาม"