ระหว่างวันที่ 6-8 สิงหาคม 2564 ตัวแทนนักศึกษาพยาบาล ชั้นปีที่ 3 จำนวน 4 คน ได้แก่ นายกฤษณะ ภุมรินทร์, นายธีภพ จ่ารุ่ง, นางสาวกัญญาณัฐ สมประสงค์ และนางสาวฑุลิกา เดชเกตุ ร่วมประชุมออนไลน์เรื่องการพัฒนานักศึกษาด้านทักษะความเป็นผู้นำในศตวรรษที่ 21 วิทยาลัยเครือข่ายภาคกลาง ซึ่งจัดโดยวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สุพรรณบุรี  ในการประชุมครั้งนี้ นักศึกษาได้ร่วมกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ การทำโครงการ และการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ที่เน้นการใช้ทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21