ประกาศ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกปฏิบัติงานจ้างเหมาบริการ

ด้วย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราขบุรี มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือก

ปฏิบัติงานจ้างเหมาบริการ จำนวน 4 อัตรา ด้วยเงินงบประมาณ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

ตำแหน่งที่จ้างเหมาบริการและรายละเอียดการจ้างงาน

1. จ้างเหมาบริการปฏิบัติงานพยาบาลวิชาชีพ (อาจารย์พยาบาล) จำนวน 3 อัตรา

2. จ้างเหมาบริการปฏิบัติงานทำความสะอาด จำนวน 1 อัตรา